Cách Ngâm Rượu Trái Nhàu Tươi Tăng Hệ Miễn Dịch Cho Người Cao Tuổi

Cách Ngâm Rượu Trái Nhàu Tươi Tăng Hệ Miễn Dịch Cho Người Cao Tuổi

Càng cao tuổi chúng ta sẽ càng bị ốm nhiều hơn Đó chính là sự suy yếu của hệ miễn dịch. Có nhiều cách để tăng hệ miễn dịch cho người cao tuổi, tuy nhiên theo dân gian ông bà ta thường dùng cách ngâm rượu trái nhàu tươi để hỗ trợ tăng hệ miễn dịch cho bản thân và gia đình. 

Phương pháp cải thiện hệ miễn dịch ở người cao tuổi

Hệ miễn dịch có vai trò bảo vệ con người khỏi những tác nhân xâm nhập cơ thể như vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm, phòng ngừa bệnh tật. Vì vậy hệ miễn dịch rất quan trọng, cần được tăng cường và cải thiện mỗi ngày. 

Để giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt ở người cao tuổi, chúng ta cần:

  • Ngủ đủ giấc và kiểm soát căng thẳng
  • Tập thể dục thường xuyên
  • Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, giàu vitamin và chất chống oxy hóa. Những thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch như rau củ quả, nấm hương, nấm linh chi,…
  • Tránh lạm dụng rượu bia và các chất kích thích
  • Dùng thảo dược hỗ trợ hệ miễn dịch như tỏi tươi và quả nhàu,…
Cách ngâm rượu trái nhau tươi hỗ trợ miễn dịch
Trái nhàu cải thiện hệ miễn dịch

Trái nhàu tươi giúp tăng hệ miễn dịch như thế nào?

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện trong trái nhàu có chất Polysaccharides giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Hơn nữa, loại quả này còn cung cấp một lượng prosertonin nhiều gấp 40 lần so với quả dứa. Khi vào cơ thể, chất này sẽ kích thích việc sản xuất những tế bào T – tế bào này đóng vai trò chủ chốt trong tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật. Thậm chí, nó có thể tấn công và tiêu diệt một số loại vi khuẩn trong cơ thể.

Dựa vào nghiên cứu này, người ta đã sử dụng những sản phẩm của trái nhàu để cải thiện hệ miễn dịch. Đặc biệt, họ áp dụng cách ngâm rượu trái nhàu tươi để có bình rượu nhàu hỗ trợ hệ miễn dịch.

Cách ngâm rượu trái nhàu tươi hỗ trợ hệ miễn dịch 

Để có một bình rượu nhàu tươi, chúng ta cần chuẩn bị nhàu tươi, rượu nếp (từ 35-40 độ) và bình ngâm rượu.

  1. Sơ chế nhàu tươi

Làm sạch nhàu với nước sạch, tráng sơ qua với rượu rồi vớt ra rổ để ráo. Trước khi tiến hành ngâm dùng dao bổ đôi, không cần tách hạt để rượu dễ ngấm hơn. 

  1. Ngâm rượu 

Cho phần nhàu đã sơ chế vào bình ngâm rượu đã chuẩn bị sẵn và đổ rượu vào ngâm với tỉ lệ 1:3 (1 kg nhàu tươi tương ứng với 3 lít rượu).

Cách ngâm rượu trái nhàu tươi dành cho người cao tuổi
Ngâm rượu trái nhàu cải thiện hệ miễn dịch
  1. Bảo quản và sử dụng 

Đậy kín nắp bình, đặt để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, tốt nhất là dưới 25 độ C. Nhàu ngâm rượu sau khoảng 45 đến 60 ngày là có thể sử dụng được, rượu càng để lâu thì càng phát huy công dụng của rượu.

Cải thiện hệ miễn dịch bằng cách ngâm rượu trái nhàu tươi
Rượu cốt nhàu Vạn Niên Tùng

Kết hợp cách ngâm rượu trái nhàu tươi này với công thức bí truyền Rượu cốt nhàu Vạn Niên Tùng không chỉ là rượu mà còn là một vị thuốc giúp cải thiện hệ miễn dịch cho tất cả mọi người, đặc biệt là người cao tuổi. Ngoài công dụng đó Rượu cốt nhàu còn chữa các bệnh xương khớp, phong tê thấp, cải thiện giấc ngủ,…Chính vì vậy Rượu cốt nhàu được Vạn Niên Phát phân phối độc quyền và ví như một loại thần dược mỗi gia đình nên có. 

Mọi chi tiết xin liên hệ!

Công ty TNHH TM DV Vạn Niên Phát 

Showroom Rượu thảo dược – Vạn Niên Phát

VPĐD: Lan Phương MHBR Tower – 104 Hồ Văn Tư, quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0829867666

Website: www.vannienphttps://vannienphat.comhat.com

Email: [email protected]

Trả lời